All about diet

Hi mga momsh, 38weeks na po ako ngayon kagagaling ko lang po sa ob ko. Medyo malaki daw po si baby sa loob hirap po kase ako magdiet, need ko po ng tips or advise kung pano po kayo nagdiet nung kayo po? #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

low carbs ako, 34weeks ako now pinagdadiet din, no sweets and less rice,kung ganu karami ung kinakain ko noon half nlng ngayon ang pwede kainin.. then fruits nlng ang snacks bawal sa unhealthy foods kc high carbs sila

Less rice and sweets