Hindi niraspa

Hello po sa mga nakunan pero hi di niraspa dumating ba agad regla nyo?

10 Replies

Hello po mga Mamshie. Tanong lang po. Sept.17 simula po ako duguin hanggang sa palakas na po ng palakas then Oct. 27 po nakunan ako then hanggang sa nagtuloy tuloy parin po ako duguin hanggang 1st week ng November po. Tapos buong december po, hindi po ako dinugo . Tapos netong january po nung mga 1st week palang po minsan po may nakikita akong dugo sa panty ko , minsan naman po wala parang di po sya nagtutuloy . Tapos netong january 18 po lumakas na po sya hanggang ngayon po January 30 meron padin pero paunti unti nalang. Normal lang po ba yun? Kasi feeling ko parang ang haba ng araw na reglahin po ako. Ps: Hindi po ako nakunan

Hi ako rin momsh nakunan ako last January 2021 8 weeks and 6 days ako non di ako niraspa kasi kusa si baby lumabas nung time na yun pinainom lang ako ng gamot nakalimutan ko lang kung anong gamot yun tapos ultrasound sa ob mismo to be sure kung may naiwan ba o wala. Niregla ako after 2 months kasi dinugo ako non pag tapos makunan

2y ago

sis ano gamot ininom mo?

Sakin po nakunan ako Oct 15 buntis ako nag bleeding nku Hanggang sa nakunan ako 2 weeks din ako niregla nang malakas . Tapos mga ilang days bumalik dugo ko pero spotting lang .. ngayon po malakas dugo ko normal lang po ba ito ? Di po ako niraspa niresetahan lng po ako nang gamot

1y ago

sis ikaw po ba nung nakunan ka..ilang days ka bago neregla...

After ko makunan, hindi na ako niraspa kc lahat naman nailabas na, nag gamot nalang to make sure mailabas lahat. Pina tranv ako clear na naman daw, after nun the next month normal na ulet ang regla ko. Then now after six months preggy na ulet po.

1y ago

hello sis ilangmonths ka nakunan ano lumabas sayo may buo buo ba?

17 weeks and 1 day no hb Po nilabas Po sya mag 6mons na Po pinainom Ako Ng prime rose at sinasalpak po sa pwerta tpos po sinalpakan Po Ng laminaria,normal Po nailabas lhat at di na Po Ako niraspa sa awa Ng Panginoon

march 23, 2022 ako nakunan, hindi niraspa.. 1st period ko May 4,. 2nd period June 20 pero July na ngayon wala pa din 🤧🤧.. not sure if preggy nba or naging abnormal lang mens ko after makunan

2y ago

wala naman sis.. nailabas ko naman na lahat kaya lang nakakapraning lang kasi may mga nabasa ako nun na pwede magkaanak ng derecho after makunan kaya ang dami kong pinagtanungan kung kailan 1st regla ko after makunan

hi po aq po nakunan aq nung May lng exactly 6weeks after dumating na period q ngayon po buntis po aq ulit kasi ngtry kmi ulit mgkababy after ng menstruation q

1y ago

hello sis nung dalawang beses ka nakunan may baby ba lumabas sayo o mga buo buo kaya d kana niraspa?

complete abortion diagnosis sakin nung obgyn ko, hindi na niraspa kasi malinis na daw matres ko, niresetahan na lang niya ako ng pampatigil ng dugo.

3mo ago

methergine reseta sakin nung nag miscarriage ako, pampatigil ng dugo. kasi sobrang daming dugo na nalabas sakin nuon.

Sakin po eh mga 1month bago ako nagkamenstruation ulit.

2y ago

regular po ba?

After a month ng nakunan nagka regla n po