Hindi niraspa

Hello po sa mga nakunan pero hi di niraspa dumating ba agad regla nyo?

10 Replies

Hi ako rin momsh nakunan ako last January 2021 8 weeks and 6 days ako non di ako niraspa kasi kusa si baby lumabas nung time na yun pinainom lang ako ng gamot nakalimutan ko lang kung anong gamot yun tapos ultrasound sa ob mismo to be sure kung may naiwan ba o wala. Niregla ako after 2 months kasi dinugo ako non pag tapos makunan

2y ago

sis ano gamot ininom mo?