Nakunan pero hindi niraspa

sa mga nakunan po dito na hindi niraspa ilang weeks po bago nawala bleeding nyo ?

8 Replies

Hellow po magtatanung po sana ako po kasi nag spotting kulay brown tapos nag pa transv. Po ako ang bilang ko po 8weeks na.pero nung nang pa transv. Po ako nakita 6weeks and 2days..no heartbeat po..kaya pinayuhan po ako na magbedress nang 2weeks and uminom nang pangpakapit..after po nun bumalik po ako nag pa transv. Po ulit ako...lumiit po yung nakitang baby naging 5weeks and 6 days na lng po sya pinayuhan po ako na magparaspa kaya lng po wala po pera nag pacheck up naman po ako sa goverment hospital I Na E po ako naka close pa po ang cervix ko..kaya niresetahan po ako nang eveprimrose oil nang 7 days pag hindi pa din daw ako dinugo bumalik ulit ako..naka close pa rin po ang cervix ko pinag take po ako ulit nang eveprimrose at estrogen 5days..tanung po masama po ba yung ganito kasi po jan 8 pa po ako sinabihan nang OB ko magparaspa dahil close pa po ang cervix ko hindi pa po ako maraspa hangang ngayon Jan 18 2022. Sna po may makasagot first time ko po kasi makunan sa 2 anak ko naman po hindi ako nahirapan nang ganito 11 at 14 years old na po ang mga anak ko...

11mo ago

Ano PO pinapasak sa mattress nyo PO?

may ask din po ako , ako din di ako niraspa .. an embryonic pregnancy ako march 15 nag start ako mag bleed tapos ginamot ako then march 28 lumabas na mga buo buong dugo ko kaya sabi nung ob di na daw need iraspa na kasi konti nalang daw tira .. tapos after kong matapos kung mga gamot na binigay saken nag stop na ako uminom kasi 1week lang po sabi saken .. nag spot spot ako nung una then april 20 ng umaga lumakas po dugo ko di naman po sya mabaho kumbaga para akong nireregla hangang ngayon po malakas padin natural lang po ba yun dipa din po kasi ako nakakapag pa ultrasound ulit kasi wala pang budget .. please sana may makasagot po nag woworry na po ako

Ako po nakunan ako nung september 30 nag start bleeding ko hanggang ngayun ng bebleed parin ako sabe kase ni ob ko onti nkng ntira kaya asaahn ko dinudugo pabpero ask lng meron babdito na katulad kong case sana masagot tanong ko

2y ago

Hindi na po ba talaga kayo niraspa?

at sbi papo skin kng hnd dw Po mkkuha s gamot rraspahin Po ako s away Po ng diyos hnd Po ako nraspa sna Po ung s inyo Po sna Po mkkuha papo s gamot

2y ago

hindi ka niraspa mi ? kamusta ka naman po ngaun ?

Ako po nakunan nung feb 25 pero di naraspa hanggang ngayon may lumalabas parin na dugo sakin

6mo ago

ilan araw po kayo dinugo?

2 weeks

1 week sa akin

1 week sis

2y ago

Hi sis dumating ba agad regla mo?