Hindi niraspa

Hello po sa mga nakunan pero hi di niraspa dumating ba agad regla nyo?

10 Replies

Hello po mga Mamshie. Tanong lang po. Sept.17 simula po ako duguin hanggang sa palakas na po ng palakas then Oct. 27 po nakunan ako then hanggang sa nagtuloy tuloy parin po ako duguin hanggang 1st week ng November po. Tapos buong december po, hindi po ako dinugo . Tapos netong january po nung mga 1st week palang po minsan po may nakikita akong dugo sa panty ko , minsan naman po wala parang di po sya nagtutuloy . Tapos netong january 18 po lumakas na po sya hanggang ngayon po January 30 meron padin pero paunti unti nalang. Normal lang po ba yun? Kasi feeling ko parang ang haba ng araw na reglahin po ako. Ps: Hindi po ako nakunan