Hindi niraspa

Hello po sa mga nakunan pero hi di niraspa dumating ba agad regla nyo?

10 Replies

Sakin po nakunan ako Oct 15 buntis ako nag bleeding nku Hanggang sa nakunan ako 2 weeks din ako niregla nang malakas . Tapos mga ilang days bumalik dugo ko pero spotting lang .. ngayon po malakas dugo ko normal lang po ba ito ? Di po ako niraspa niresetahan lng po ako nang gamot

1y ago

sis ikaw po ba nung nakunan ka..ilang days ka bago neregla...