nipple confusion

Hi po sa mga mommy ng nakaraos ng nipple confusion sa mga baby nila. Ano po bang pedeng gawin para mag latch po uli c baby sa breast po natin pag nagkkroon na po cya ng nipple confusion. Umiiyak po cya once pinapadede q po cya sakin at ayaw nya na po maglatch, niluluwa nya po ung dede q po. Gusto q po sana bumalik po cya sakin magdede at maglatch Ano pong dapat gawin mga mommy.. Any suggestions and advise please..

3 Replies

Try niyo po ihand express muna para may konting milk na lumabas tapos latch