Baby q 3months na. Nung una mix ung milk nya, bf at fm(once a day lng)

Simula nung 3mos na cya, di na cya dumedede sa fm nya. Ngaun naman malakas naman cya dumede sakin, kaso tae naman cya ng tae, pero pakonti konti lang naman. Normal lang po ba ito mga mommy? #FTM

5 Replies

Same here! Sobrang worried ko nung una kasi feeling ko di sapat milk ko. 😅 Pero nung tinimbang naman siya eh tumaas pa din timbang niya. Now ung fm niya t'wing gabi na lang siya umiinom at puro sa akin s'ya dumedede. Siguro normal nga lang un kasi nabubusog na siya sa bm natin.

1y ago

cguro nga mommy.. hehe

massage niyo po tummy and legs niya sa tuwing papalitan niyo ng diaper para mailabas niya lahat ng poops niya, ganiyan ginagawa ko sa baby ko nung pure breastfeeding pa ko kase paunti unti rin tae niya at pansin ko nahihirapan siyang ilabas lahat

Same din p0h sa baby k0 mix din sya nung mga unang buwan ng pang 3rd m0nths na nia mas gust0 na nia dumede sakin kesa sa b0te p0h minsan nga napapanis nlng ung tinitimpla qng milk sa baby k0..😞😞

1y ago

napanis dn ung tinimpla q.. dalawang beses q lang cya tinimplahan.. ayaw nya tlga kaya hndi naq nag titimpla..

paano niyo po naibalik sa inyo? sa pure breastfeeding?

1y ago

wla naman kming ginawa.. pinadede q lng cya sa fm nya nun tapos ayaw na nya dedein un. dalawang beses q triny sa magkaibang araw ..ayaw tlga na nya.

normal