nipple confusion

Hi po sa mga mommy ng nakaraos ng nipple confusion sa mga baby nila. Ano po bang pedeng gawin para mag latch po uli c baby sa breast po natin pag nagkkroon na po cya ng nipple confusion. Umiiyak po cya once pinapadede q po cya sakin at ayaw nya na po maglatch, niluluwa nya po ung dede q po. Gusto q po sana bumalik po cya sakin magdede at maglatch Ano pong dapat gawin mga mommy.. Any suggestions and advise please..

3 Replies

Nagpapump po kayo? Okay naman supply niyo ng gatas? Ganyan din kasi si baby sa akin, nakatulong na nakaAvent bottles ako, bumabalik sya sa paglatch sa kin. Ayaw nga lang nya maglatch pag konti laman ng dede kong gatas. Unlike sa bote kasi, instant ang pagdede nila ng milk, madami agad.

Mahirap na sis. Ganyan sakin ayaw na dumede. Niluluwa ung nipple ko iyak ng iyak. Ayun, formula na lang sya.

Try niyo po ihand express muna para may konting milk na lumabas tapos latch