May lymph node baby q 3 months plang cya, may sinat cya nung mkita q taz may sipon din cya..mag 1 buwan na..minsan malambot minsan nman prang matigas ung lymph node nya..pero ndi nman cya umiiyak na pwedeng platandaan na masakit ung lymph node nya..ano kya pwede q gawin pra mawala ung pamamaga ng lymph node nya..

1 Reply

Mas okay po mommy na pa check up si baby sa pedia para po ma assess si baby and mabigyan po ng tamang gamot para sa case nj baby