CS Abdominal effects?

hello po sa mga mommy na nanganak via CS like me. I just gave birth 1 week ago.. ask ko lang if normal yung period-like pains habang umiihi? madalas patapos na yung ihi dun ko nararamdaman yung cramps pero may pagkakataon na umihi ako na hindi naman sumasakit? Thank you..worried lang din. Ftm here

1 Reply

parang normal nmn po lalo pa 1 week ka pa, tinanong ko din ob ko sabi nya expected daw po kasi magkalapit lang ang uterus and bladder natin, na fefeel ko din tun parang nagalaw ang uterus after ko ihi or poop

4y ago

thank you po