Dizziness O Panghihilo

Hello mga momsh, Share ko lang i just gave birth via cs delivery 5 months ago. Mag 1 week na yung pg hihilo ko. Ngpa check up na ako sa doctor CBC and HGT were normal pero bkit feel ko parin yung dizziness occasionally. Sa mga nka experience or anything related. Please share nman to make me aware. I need your opinions po.

1 Reply

Same. Siguro kulang lang sa phinga or nabinat. Pinagpahinga ko lang pag nahihilo ako. Nawawala din naman. 😊