For Cs Mom

Hi It's been one week since I gave birth via cs delivery ask ko lang normal lang po ba na sumasakit yung spine na pinaginject-kan? Ano dapat gawin? Tia po

6 Replies

Some moms who undergo CS delivery experienced back pain too lalo na sa spine, yan po kadalasang daing nila. Meron din naman pong maswerte na di nakaramdam ng mga komplikasyon after CS, ako po wala nmn ako naramdamang negative sa back or spine ko

Ganyan din sakin momsh nung after ko macs...maslumalala lalo na pag lage karga si baby at position pag nagpapabreastfeed ng nakaupo..pero nawala din habang tumatagal...3 months na baby ko ngayon...

Gnyan din po sken pati balakang ko iniinda ko pero ilang months lang nwala din po siya Hnd ko nga po namalayan na hnd ko na pla narrmdaman ung mga sumasakit sa likod ko at balakang

Need po yan maagapan momsh, wag nyo po ipagsawalang bahala. Lalo na po delikado pag spine ang nagkaprob

It's best to consult a professional doctor Para malaman kung anong dapat gawin Jan

Sabi nila oo normal