Abdominal pain after giving birth via CS

Hello mga mii.. ask ko lang kunh sino naka experience ng abdominal pain after manganak.. i gave birth last aug 11 via CS.. after 1 wk nakakaramdam na ko ng muscle cramp sa tagiliran (right side) ko then abdominal pain or sinisikmura na ko sa left side.. most of the time muscle cramp na fefeel ko kaya hirap tumawa, humiga sa gilid or umubo.. and minsan sabay silang sumasakit.. huhuhu #advicepls #ftm

2 Replies

Cs Mom den po ako Aug.10 so far waLa naman po ako nararamdaman na ibang masakit bukod sa kirot ng tahi Lang But 1time na feeL kong sikmurain dahiL naghiLamos ako ng hapon at maLamig nw tubig ginamit ko dun lang ako sinikmura Momshie kaya di ko na inuLit maghiLamos ng hapon 😅 Ok na den ako sa pag ubo at tawa Normal na kilos ko momsh .try to ask ur OB po .

parang di ako nakaranas nyan mii. pain lang sa tahi pero bihira lang din.