4cm

Hello po sa mga mommies sino nakaranas po ng 4cm na po pero wala pa nararamdaman kahit anong pain? Iniisip ko kasi kung papa admit na ako. Pero pinapa admit na ako ng ob ko.

19 Replies

Ganyan din ako, 5 days ako sa hosp 4cm at induced pa yun. Grabeeeee 😩 pinalakad lakad ako squats, ginawa ko un halos di na ko umupo tas nanginginig na yung tuhod ko, last 2 days ko sa hosp ganun kasi 6cm parin, hanggang pinutok nlang nila ung palatubigan ko. After 1 hr nagstart na ung sobrang painful ko na labor, manganganak na ko plus pain pa sa exercise. Parang wala akong lakas, pero pinilit ko inormal si baby. Ayun worth it talaga nung nakita ko ung princess ko ❤️

ako kasi, nung nag rupture na panubigan ko, admit na kaagad ako... nakahiga lang ako sa hospital bed... nanganak ako na wala feeling of pain.. bigla nalang ako naka feel na gusto ko mag poop... yun pala baby na pala yun... kahit na walang pain, just follow your OB's order for your safety and most especially safety ni baby.

1y ago

hi po san po nabibili ang.mallorca?

mommy ako non 10 am 4cm ako tapos inadmit ako ng ob ko ng 5pm, by 6pm 7cm tapos 7pm lumabas na rin si baby. Paadmit kana mommy sabayan mo ng lakad lakad para mabilis na lang. Wala din akong naramdaman na pain non siguro mga 20 mins bago lumabas si baby tsaka ko lang naramdaman labor pain.goodluck mamsh😇

5y ago

At 1st baby mo ba un?

Ako nun pumutok panumigan ko tpuz pumunta ako sa lyinq in 1cm plnq sbi ng doctor punta na ako hospital bka maubosan ako at ma labor pain paq punta ko hospital ie ulit 3cm ininjecan ako pampahilab 6hours lng labor ko lumabas na c baby

Aqoh momshie.. 1cm pa nman, pero parang wala pa din.. Pero may lumalabas na tubig kasamang mucus na my pula. Punong puno na napkin qoh. Hahaha. Pinauwi lang muna ako nang Doctor qoh.. DahiL 1cm pa nman daw..

5y ago

Oo wala parin kahit anong pain.. Kanina payon umaga 1Cm aqoh... Pero yung tubig na lUmalabas panay parin.. Naka dalawang napkin na aqoh , ngayon change na naman ako.. Kasi punong puno na.. Tumatagos na siya.

Me! 🙋🏻‍♀ pero intended tlga na maconfine na aq ksi base sa BPS, mababa na ang water.. Di ko alam 4cm na pala kung hndi pa ako in-IE nun.. Paadmit ka na sis, manganganak ka na nyan

5y ago

Paano po nalaman na mababa na Ang water pag pa bps ?thanks

Ako kasi sis 8cm pumtok na panubigan ko. Dun ko na din nararamdaman na naglelabor na ako

Same mommy. Until 8 cm wala paring pain not until nag crowning na si baby dun na sumakit

ako 3 cm pumutok lang ung panubigan ko . wala akong naramdamang pain .

Ako po nun 4cm chill pa din. Di ko na manageable nung 8cm na.