38 weeks and 4 days

hello po sana po may mag comment 38 weeks and 4days na po ako 3-4cm pero walang pain na nararamdaman. advice ng ob magpa admit na ko ngayon. pero nagdadalawang isip po ako. ano po ba dapat kong gawin

14 Replies

Mga gnyan case ko na 3cm hndi pako nagpa admit kasi wala pako pain na nrrmdaman .pero nung inay-e nako ng 3pm aun dun na nagstart ung tolerable na labor tpos nung gabe bumalik ako ng lying in mga 7pm kasi nag 5mins interval na ung sakit .. bandang 10:20pm nanganak nako.kpg gnyan cases kasi mamsh pdeng gabi or morning manganak kana kaya need na pa admit baka maabutan kapa sa daan or bahay nyo..

Wow buti ka pa. Kung ako po yan nag pa admit na ko kasi baka biglang tumaas cm mo. Pero kung malapit ka lang naman sa hospital, bahay ka nalang muna. Pero ako po kasi malayo,kaya prefer ko paadmit pag ganyan.

kung malapit kalang sis ok lang sa bahay ka muna.. pero kung malayo layo at alanganin mainam paadmit kna para sure

5to 6cm kdlasan lumalabas ung pain. kya pag nag 5cm n yan diredirecho n yan... goodluck mommy

Sana all. Yan din hinintay namin ang mag 3cm para ma admit na.

Sakin momsh ang sabi is pag nag 1-2cm nako iinduce nako

paadmit ka na momsh para mamonitor ka ni ob ml

kung ano sabi ng ob un ang gawin.

pwede kna mg pa admit mamsh

Better sundin mo si OB