4cm

Hello po sa mga mommies sino nakaranas po ng 4cm na po pero wala pa nararamdaman kahit anong pain? Iniisip ko kasi kung papa admit na ako. Pero pinapa admit na ako ng ob ko.

19 Replies

mommy ako non 10 am 4cm ako tapos inadmit ako ng ob ko ng 5pm, by 6pm 7cm tapos 7pm lumabas na rin si baby. Paadmit kana mommy sabayan mo ng lakad lakad para mabilis na lang. Wala din akong naramdaman na pain non siguro mga 20 mins bago lumabas si baby tsaka ko lang naramdaman labor pain.goodluck mamsh😇

4y ago

At 1st baby mo ba un?