4cm

Hello po sa mga mommies sino nakaranas po ng 4cm na po pero wala pa nararamdaman kahit anong pain? Iniisip ko kasi kung papa admit na ako. Pero pinapa admit na ako ng ob ko.

19 Replies

Ganyan din ako, 5 days ako sa hosp 4cm at induced pa yun. Grabeeeee 😩 pinalakad lakad ako squats, ginawa ko un halos di na ko umupo tas nanginginig na yung tuhod ko, last 2 days ko sa hosp ganun kasi 6cm parin, hanggang pinutok nlang nila ung palatubigan ko. After 1 hr nagstart na ung sobrang painful ko na labor, manganganak na ko plus pain pa sa exercise. Parang wala akong lakas, pero pinilit ko inormal si baby. Ayun worth it talaga nung nakita ko ung princess ko ❤️