4cm

Hello po sa mga mommies sino nakaranas po ng 4cm na po pero wala pa nararamdaman kahit anong pain? Iniisip ko kasi kung papa admit na ako. Pero pinapa admit na ako ng ob ko.

19 Replies

Mommy harlene.. Nagpa admit ka na ba? Same case kasi tayo

Hi momshie. Goodluck and have a safe delivery!☺️

Pag nag 5 to 6 cm ka magstart ang pain mo nyan

Me... 6cm dun ko naramdaman labor talaga

squat squat na po para bumababa na si Bb

Pa admit kna po mammies

Manganda mag pa admit kna para masubaybayan kna ng ob mo

Me 2cm nung monday na follow up check up ko, nilagyan ako ng primrose oil ni ob sa pempem, then tuesday till now my mucus plug na lumabas, at my false labour na ko nraramdaman hanggang balakang.. pero nwawala po.. lakad at squat po ginagawa ko sis.. im now 40 weeks +2 days.. may time pa daw ako pra ma normal.. 3rd baby ko na po.

Yes momshie tapos lakad lakad ka. Para bumaba na si baby. Hehe. Goodluck and have a safedelivery!😊