nestogen

Hello po sa mga mommies na nestogen formula ng babies nila.. ask ko lang po grabe ba tlaga sya mag bubbles? Tia ftm po. 26 days old baby girl from bonna nagswitch to nestogen kasi lagi kinakabag si baby

nestogen
2 Replies

parang nasobrahan sa pag shake mommy .

4y ago

ngbbubbles sya tlaga mommy dhil sa pag shake . . nakakakabag yan .. try mo minsan ishake ng pa swirl ☺️ or i-stir mo nlng para iwas bubbles and kabag.

Ano gamit mong water Mumsh?

1y ago

hello mga Mamsh first time mom here Nestugen po milk ng baby ko 3 months na sya kaso laging kinakabag ok lang ba na palitan ko hnd Kaya sya aayaw sa gatas if ever

Related Articles