Nestogen 0-6 months

Mga mommy okay lang po ba ang gatas na Nestogen? Magchange sana ako. From Bonna to Nestogen. Kasi yung baby ko 3 days na di nagpoop. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #worryingmom

5 Replies

So far okey naman po Ang Nestogen 1 0-6 months.. okey naman Ang poop ni baby ko.. and nag gain sya ng weight talaga.. for me per hiyangan lang talaga Ang gatas pagdating sa mga baby natin..

ok lng po xia...nestogen po ang gamit ko sa baby ..as long po hiyang xia...observe niu din po

ok nmn ang nestogen hiyangan lang mi

same question din po

2y ago

nestogen po

Ff same question

2y ago

mommy pag ganyan po pacheckup niyo po sa pedia niyo para mabigyan po xia ng mas hiyang na gatas...bona din po aq dati pero nung ngpacheckup aq sa pedia pinalitan nia po ng nestogen...ung case po kz ng anak ko naman nahihirapan sa pag poop...umiiyak cia ng sobra...