Congenital Hypothyroidism

Hello po sa mga mommies na may hypothyroidism..ask ko lang po kung kamusta ang mga babies nyo? Nag woworry po kc ako sa lo ko ngaun..ang payat po kc nya at napakabagal mag gain ng wait..breastfeed po sya minsan tinatry ko painumin ng formula kaso ayaw nya po talaga..ask ko po kung posible bang magkaroon ng congenital hypothyroidism ang baby kahit 9 months old na? Normal naman po ang result nya nung sa newborn screening nya..kaso lang parang may symptoms sya ng congenital hypothyroidism...ung skin nya po kc is parang yellowish..pero di naman ang mata..parang kabalat lang namin ng lip ko..kaya akala ko okay lang un..kaso napansin din pala ng kapitbahay namin ung skin nya..at ung di nya pagtaba kahit malakas po sya kumain ng lugaw..nagwoworry po tlga ako..

1 Reply

Hi Momsh musta na LO mo?si LO ko nadetect na may ganyan din lumabas agad newborn screening result nia within 5days. Sa Dec 2 pa check up namin sa pedia endocrinologist. Napacheck up mo na ba si baby tungkol jan sa worries mo?