Congenital Hypothyroidism

Hello fellow parents. Anyone here po na screened yung baby nila ng CONGENITAL HYPOTHYROIDISM? Paano niyo na po na handle or na alagaan? Thank you po in advance.

3 Replies

Baby ko may ganyan din and he is currently under medication. Nakita sa bewborn screening nya yung hypothyroidism 2 weeks after ko syang ipanganak. Magagamot naman yan, may irereseta na levothyroxine papertabs yung pedia. Sa Mercury drugs lng yun nabibili. More than 2 mos nang umiinom nun si baby ko wait na lang namin yung advise ng pedia for another test para makita kung nag normalised na yung result. Mas magandang maagapan sya habang baby pa at mas mura pa ang gamot. Nasa 500.00 lang yung unang 60 papertabs na nireseta samin.

1y ago

ano symptoms ke bby

Normal ng FT4 12.00-22.00, TSH 0.27-4.20. Nagpa ultrasound na ba kayo ng thyroid ji baby mga momsh? Kami sa Sept pa

3y ago

pnretake po kmi ng newborn screening ng 24. sabi kc if my problem pdn mgtxt or mg call so far wala p ngyon update?l. kya ippa confirm ko nlng ulit ang tsh at ft4. hoping na ok nmn 🙏🏻🙏🏻

kamusta na po si baby??