Weight gain for baby

Mga mi pahelp naman po kung ano magandang gawain 😔 baby girl ko po is almost 11 months na still ung weight nya 6.7kg lang. Ung pedia nya naman parang di naman sya nabobother sa weight ng baby ko pero ako bilang nanay nadidismaya ako parang feeling ko lahat ng effort ko to feed her e balewale. Kc last check up po nya Oct 5 nasa 6.6kg po sya then nung binalik namin sa pedia Nov 21 nasa 6.7kg po sya almost 2 months ung nakalipas 0.1kg lang nadagdagan sa timbang nya 😔 Formula po sya, similac milk nya. She's taking 30-32oz a day. Mahina po sya dumede at kumain eversince ngstart sya magsolid. Naka BLW po kami. She'll take a bite or two then un na po un. Mostly tikim2 lang tlaga sya. Ayaw nya dn sa mashed or purees. Vitamin po nya citrozinc at propan tlc. Natry na dn po nya ibang milk ung nan, enfamil, bona at lactum. She's very active naman po and parang advanced pa nga sa mga milestones nya. Gusto ko lang po talaga mag gain sya ng weight kahit papaano. Ano po maisusuggest nyo mga mi?

3 Replies

baka genes nyo mi na payat? ganon daw kas eminsan ako naman vitamuns ng anak ko ceelin at nutrillin try mo din. mag stick ka muna sa isanf milk as in try mo sya ng 1month. sabi nakaka taba ang bona nestogen or lactum baby ko lactum eh. 0-6 Bona nag change kami lactum nung nag 6 monhts na sya. huling check ko pa ng timbang nya 9klo na sya nung 9months sya dipa kmi nakabalik ng centee oara sa last bakuna nya sa dec 6 pa. offer labg offe ng milj ganon ako noon nawalan sa mood mag milk dahil nag ipin.

5mo ago

ginagaw ako kase tirimpla ako ng 7oz tapoa dapat sa 3hrs ma consume na nya yon, then wait ulit ako ng 3-4hrs para mag dede ulit sya di rin kumakaen baby ko tikim tikim lang

try mo mommy ung bewell c na vits. sa tiktok shop.. dyan lumakas kumain baby ko.. ngrrice sya umaga tanghali meryenda gabi.. tpos hndi p mselan sa pgkain.

Try nuti10plus mi. Yun vitamins ni LO ko. Hindi din sya malakas kumain dati pero nung tin-ry namin ang nutri10plus, anlakas nya na kumain.