Pagpapasuso

Mga mamshiii wala pang one week si baby anlakas nya talaga sumuso/sumipsip at ito ang naging dahilan ng pagkaroon ng sugat sa nipple ko. Pinadede ko sya kanina, tinitiis ko ag sakit pero pag tanggal ko ng dede ko kay baby andami na palang dugo. Wala naman bang effect un kay baby? Kahit nabalatan nya ung sugat at nadede ang dugo? Paano po ba ito gagaling? Ansakit kase talaga ee:(Di ko lang talaga masukuan ang breastfeeding for her kase gusto ko malusog sya.

1 Reply

Ituloy mo lang po ang pagbreastfeed, yan din po ang magpapagaling sa sugat nyonsa nipples.

4y ago

Thankyou pooo, more tiis kahit na masakit huhu