Ok lang ba padede kay baby yung may sugat kong nipple?— nag kasugat kasi kakadede niya

11 Replies

yes po. gagaling 'yun sa kakadede ni baby. tiis lang po kasi masakit talaga. parang napapangiwi at sipa pa ako noon kapag de-dede na siya. check 'din po baka mali pagka latch niya, dapat sakop pati areola lahat hindi 'yung nipple lang. 😊 tiis tiis Ma. aja!

sa umpisa magsusugat po talaga kc pinalalaki ni baby butas para mas mag produce at mas marami sya mahuka.. yes madede lng po kahit may sugat na actually sya rin makakapagheal nyan mommy tiis tiis lng sa hapdi..

before nagsusugat yung nipples ko peeo nung tinuruan ako nung midwife ko ayun di na nagsusugat. dapat ang madede daw ni baby is yung areola natin not the nipples itself

Yes po, ganyan din ako nun sa umpisa feeling ko magkakalagnat ako dahil sa sobrang sakit ng mga sugat sa dede ko pero okay lang pa rin daw po yan ipadede kay baby..

ok lang po yan sila din daw po makakapag pagaling nyan . . ganyan daw pag una kang nagpadede sa baby.

sya din mkakagamot nyan sis ung laway niya ganyan din sakin sobrang sakit tiis lang

Yes. Pwede mong icold compress para mawala yung sakit o kaya pahiran mo ng yelo.

Yes Sis, Laway din ni Baby Ang nakakapagPagaling noon.

oo naman po, ngsugat dn yan dahl s pag suck nya.

yes momsh mawawala nlng Yan dimo nmamalayan