blood during breastpumping

Hello po, i have been breastfeeding my baby at tinitiis ko ung sakit sa nipple since 1st time mom. Ngaun, napansin ko po via the electronic breastpump na dugo ung lumabas dhl sa cracked nipple. sino po nakakaalam kung may epekto po ba kay baby kung dugo ung nasipsip nya sa umpisa? Posible po bang lalagnatin si baby or any other effects po kaya? Pls help by commenting.Thank you po.

1 Reply

Mamsh baka po masyado malakas ung electric pump mo, hinaan mo lang po..

5y ago

Yun na po ung pinakamahina mamsh..