Pwede pa kayang maligo?

Hi mga mommies pwede ba maligo ngayong gabi? Or bawal dami kasi pamahiin eh diko na tuloy alam kung totoo o hindi ☹️

2 Replies

Simula 1st trimester hanggang ngayon na 26weeks na kami ni baby gabi po ako naliligo, so far wala naman po masamang epekto at okay naman daw po ang pag ligo sa gabi as long as hindi malamig ang water paranf room temperature lang ganern.

1y ago

Thankyouuu pooooo

Sana may makasagot naiinitan kase ako sa katawan ko ehh

1y ago

Dami kasing kasabihan ng matatanda eh kesyo bawal maligo ng gabi