Totoo ba?

Happy New Year mga mamsh! Ask ko lang po kung totoo bang bawal maligo kapag gabi ang buntis kasi daw magkakasipon si baby? Kasabihan kasi ng matatanda. Yan lagi sinasabi sa akin ng biyenan ko. Minsan lang naman ako maligo ng gabi kasi minsan tinatamad pa ako maligo ng umaga or hapon. Totoo po ba to? Salamat po sa mga sasagot.?

1 Reply

Not true. Nung preggy ako init na init ako so kahit gabi naliligo po ako. Pero dhil respect nlang din mamsh sa mga elders hehehe. Follow mo nlang po.