maligo nang gabi

Hi mga momy bawal daw po ba maligo pag gabi ang buntis makakasama daw po sa babay. Simula kasi nong nabuntis ako panay ligo ko nang gabi.

12 Replies

Ako po since day 1 ng pag bubuntis naliligo ng tanghali at gabi. Minsan buhos pa sa madaling araw pag sobrang init.

Not true. Pwede kang maligo kahit anong oras mo gusto. Just make sure hindi ka lamigin para iwas sa ubo at sipon.

pra sakin ok lng maligo sa gabi ...mainit kc pakiramdam pag buntis wala nman ngyari sakin masama ...😊😊😊

mas lalo pong masama kung hinfi ka maliligo ot kahit half bath man lang. nakaka affect sya sa mood natin

Hindi bawal. Actually it helps our body to neutralize the heat. Wag lang po magbabad ng matagal

nde po totoo un mas ok nga po un at presko ang pakiramdam mo 😊

Hindi naman nakaka sama. Wag lng ng always.

Nung buntis ako naliligo lang ako sa gabi

Ako din laging gabi kase sa sobrang inet

Hindi naman po