Naninilaw Pa Si Baby

Hi po. Question lang, hanggang ilang weeks po ba tumatagal paninilaw ng baby? Mag 1 month na kasi baby sa january 3 pero madilaw pa rin. Pure bf siya sakin pero di ko siya napapaarawan lagi kasi makulimlim. Pag may araw naman, nagtatalo kami ng hubby ko kasi wala pa daw araw ng 8am kahit meron ng sunlight na konti at hindi masakit sa balat, sisipunin daw kasi, napapaarawan na si baby ng 8:30am minsan pa 9am kaso dun daw may sunlight pero para sakin kasi masakit na sa balat yun. Holiday pa man din kaya di ko madala baby sa pedia. Nagwoworry na po ako. FTM po. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Much better po yung sunlight ng 6 am to 7:00am. Mainit na sa balat ni baby yung 7 onwards.

5y ago

Hi po. Ilang weeks po bago nawala paninilaw ni baby mo?