Sunlight Alternatives 🥺

Hi! FTM here. Help naman po, nanganak ako Aug 12 ng hapon and until now hindi parin napapaarawan si baby dahil madalas makulimlim or naulan. Di naman madilaw si baby pero yung gilid ng mata nya madilaw. Pano po kaya pwede gawin since wala talaga sunlight? 🥺🥺 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #theasianparentph

2 Replies

ilabas nyo pa din po kahit makulimlim, may onting araw pa din po un, natatakpan lang ng clouds hihi. Para din nahahanginan si baby. Try nyo din po if may ilaw kayo na sepia ung color, un gamit sa nicu

Ilabas nyo po kahit sa may pinto lang kayo, hindi po yung tagong tago sa kwarto, ganun. Para lang po kahit papaano masinagan sya ng rays kahit kaunti.