Paano papaarawan si baby kung walang araw?

Hello? Si LO kasi is 1 week old na and sa loob ng 1 week, once palang sya napaarawan. Makulimlim kasi lagi ng 6am to 8am. Tanghali na nasikat ang araw. Naninilaw pa mata ni lo at balat at need nya maarawan. Nakaka frustrate na di namin sya mapaarawan. Mawawala parin ba ung paninilaw sa eyes nya at balat? 🥺🥺🥺

1 Reply

Yes mawawala lang yan mommy pag napapaarawan po everyday. Hopefully next week mas maaraw na.