Paninilaw Ni Baby

Hello. Ilang weeks po ba bago matanggal paninilaw ni baby? 3 weeks na po kasi siya pero madilaw pa rin. Di ko po siya mapaarawan everyday dahil madalas 8-8:30 am bago pa mag fall ung sunlight dito samin, minsan pa 9am kaya nag alangan po ako na paarawan sya ng ganung time. Thanks po sa sasagot. FTM here.

2 Replies

Kelangan po talagang maarawan si baby mommy. Kahit sandali lang. Importante po talaga yun

5y ago

Masakit na po kasi sa balat momsh ung ganung oras kaya alangan po ako na paarawan sya nun. Anyway, thanks po momsh 😊

paarawan mo parin mamsh kahit saglitlang💚

5y ago

Will do momsh. Thanks po.