Pwede po ba magpadede ng nakahiga?

Hello po, pwede po ba magpadede ng nakahigakami ni baby? 13days old palang po si baby? And brestfeed po. TIA🥰

8 Replies

nung nasa hospital ako iniencourage na magpadede kami ng nakaupo, ayaw nila ng nakahiga kase baka magkaluga si baby o kaya daw masamid o malunod sa gatas kase nakatulugan ng nanay. tsaka prone pa sa SIDS (sudden infant death syndrome) yang baby mo kase days old palang. better safe than sorry mamie, opinyon ko lang naman.

pwede pag 3mos. up na.. better safe than sorry ..meron ng namatay na baby na ganyan 1day palang nakatulugan ng nanay siguro naharangan ung ilong niya kaya d nakahinga ang baby at sa hospital un nangyari kaya pinagbabawal ang pahiga ng pagpapadede ..

2y ago

2 months old baby ko nagpapadede nako nakaside lying basta after nya dumedede binabalik ko sya sa higa nya tas di ako nattulog habang dumedede sya.

yes pp, basta mataas ulo niya at nakagilid para hindi lumungad at hindi mapunta sa lungs yung milk niya.

Pwde naman basta after mo padedein iayos mo ulit ng higa nya tas wag mo tulugan kasi mahirap na.

Side lying position is pwede po sa pagpapadede kay baby especially kung breastfeeding po kayo.

yes po as long nka taas yung ulo ni bb pra hindi masamid .

yes po. basta iposition nyo po ng maaus ulo ni baby. 😊

pwede po basta nakaayos si baby at mas mataas ang ulo nya