asked

ok lang po ba magpadede kahit nakahiga si baby na walang unan.

7 Replies

Ganun palagi ako magpadede kay baby. Bad daw un kasi nga baka mabilaukan tapos lumabas lang sa ilong. So far, di naman nangyayari. Lagi kami kasing nakahiga pag dddede si baby. Pero pag sa labas kami, napapadede ko sya ng medyo nakaelevate ung ulo nya kasi nakaupo kami.

hi mommy kng bfeed po kau ok lng nkahiga bsta nkatagilid po sya kng bottlefeed nmn pwd lagyan nui po ng unan o d kaya kargahin nui to make it sure hnd sya nalulunod sa gatas lalo na pag newborn.

Hindi po yan advisable mommy. Dapat nka elevate ulo ni baby pg milk time. Bka kc sa iba dumaan Yung milk, delikado po. Yun Sabi ng OB ni baby.

Kapag po bf ka okay lang po atleast nakatagilid po pero kung mix po maganda po if may unan

Mas mabuti siguro kung buhatin mo nalang si baby kung magpapadede ka mas safe po yun.

no better naka elevate para hindi po mapuntaxsa baga ang gatas

always elevate your baby when feeding po to avoid choking.