Pwede po ba magpadede ng nakahiga?

Hello po, pwede po ba magpadede ng nakahigakami ni baby? 13days old palang po si baby? And brestfeed po. TIA🥰

8 Replies

nung nasa hospital ako iniencourage na magpadede kami ng nakaupo, ayaw nila ng nakahiga kase baka magkaluga si baby o kaya daw masamid o malunod sa gatas kase nakatulugan ng nanay. tsaka prone pa sa SIDS (sudden infant death syndrome) yang baby mo kase days old palang. better safe than sorry mamie, opinyon ko lang naman.