Pwede po ba magpadede ng nakahiga?

Hello po, pwede po ba magpadede ng nakahigakami ni baby? 13days old palang po si baby? And brestfeed po. TIA🥰

8 Replies

pwede pag 3mos. up na.. better safe than sorry ..meron ng namatay na baby na ganyan 1day palang nakatulugan ng nanay siguro naharangan ung ilong niya kaya d nakahinga ang baby at sa hospital un nangyari kaya pinagbabawal ang pahiga ng pagpapadede ..

2y ago

2 months old baby ko nagpapadede nako nakaside lying basta after nya dumedede binabalik ko sya sa higa nya tas di ako nattulog habang dumedede sya.