BUMUKA KAYA YUNG TAHI KO?

kakapanganak ko lang po ng jan 7 2023 at yung tahi ko po masakit kada uupo, maiipit sobrang uncomfortable padin po ng feeling pero nakakagalaw naman po ako ng maayos kaso yung sugat kopo talaga masakit di ko alam kung bumuka naba, kaya base po sa picture bumuka napo kaya yung tahi ko?

BUMUKA KAYA YUNG TAHI KO?
3 Replies

dapat may follow up check up ka.. pero sa case ko sb ni ob mupirocin ointment. skin kasi may laman n lumabas..ilagay daw every wash..

6mo ago

hnd

Hello mami kamusta na po tahi nyo?

ask your OB na lang po.

Related Articles