tubig

Hello po. Pwede na po kaya pwede painumin ng water si baby? 2days old na po siya. Sana po may makapansin. TIA.

188 Replies

hindi pa pwedi. breastfeed kanamn cguro mommy? pag breastfeed kasi lahat andun na. kahit breastfeed kaman o hindu bawal pading painumin c baby ng water hanggang 6 months

6 months daw dapat si lo before painumin ng tubig. Enough na daw po ksi yung water content ng breastmilk natin kaya di dapat painumin unless nirequire po ni pedia due to serious cases.

a BIG NO sis if wala pa 6mos baby mo bawal pa ang water if breast feed ka mas ok yong left side mo ipadede mo kc yan yong pinagkatubig ni baby ang right side pagkain nya po yan

Hinde pwede sis ang water sa 2 days old baka ikamatay nyan. Wala nutrients tubig .Sa baby milk lang dapat. Kapag kumain ng solid saka ka lang unti unti pwede magpainom water.

Not until 6 months mommy. Enough na ung water na nakukuha nya either from breastmilk or kasama ng formula milk. Prone to water intoxication ang infants below 6 months.

kung nagpapa breastfeed ka sis ipagamit mo ang kanan mong dede sa kanya pinakatubig niya yan dahil according to my ob mas magatas ang kaliwa at matubig ang kanan..

no mommy advice po frm health professionals is 6mons old xa pwd mag drink ng water. if you're breastfeeding. your milk contain enough water for the babies needs.

hi po! ask kulang po lage po kase kinakabag si baby ko. matagal po dumighay, saka po mix po ako formula milk at breastfeed po. sana may makapansin po! salamat po

no po. hanggat maari hanggang mg 6 months c baby no water. kase sa formula milk or breastmilk may enough water na po yun. or else it will lead to diarrhrea.

No mamsssshhhhh. Sobrang liit pa ng kidneys ni baby at hindi pa kayang mag filter ng kidneys nya ang ganyan ka daming tubig. Na read ko sa isang article