tubig

Hello po. Pwede na po kaya pwede painumin ng water si baby? 2days old na po siya. Sana po may makapansin. TIA.

188 Replies

nasa sa inyo po yan lalo kung formula milk. kasi kami po from hospital nagwawater n sya ung pedia pa naghabilin nun s mga nurse na nasa duty ng nursery

No po, please don't. 6 months and up po pwede. A baby has almost 75% of liquid in their bodies, adding more water can cause serious problems po.

Bawal pa.. Pero ako 3mos pa lang ngayon bby ko pinainom ko n kasi sobrang init talaga ngayon.. Tapos nauubos naman bitin pa nga sknya e

5y ago

Naku baka di niya na makuha nutriets na need niya kasi napapainom na agad ng tubig

big no! if breastfeed enough na un. wait kna lang na mag 6 mos c baby bago ka mag introduce ng new food aside sa breastmilk.

No po kasi maii stress yung atay nila kahit po vitamins bawal. Gatas lang po ng mga ina ang kailangan ng body nila.

pwede kung gsto mo maospital anak mo. msyado pa maliit ang sikmura ng newborn at 6 na bwan bago sya painumin at pakainin.

6y ago

sana yung anak mo yung maospital.

No. Breastmilk is complete po, water alone is not needed. If di ka po breastfeeding, ung formula milk nalang po.

No.. My namatay na baby dahil pinainom ng water i saw it on the news years ago. Wag na wag painumin ng water ok?

pwede po painumin ng tubig pgktpos dumede ng gatas kunti lng poh..kc kpangank ko lng din gnun cnv sken.

5y ago

No mommy. 6 months pataas ang pwede.

Hnd po muna..pure breast fed mo muna sya..6months old pde na..kung gsto mo makasiguro mag ask ka sa pedia.