powder

Hi po pwede na po ba gumamit ng powder si baby 2 months old palang po. Yung leeg nya po kasi parang nagsugat na yung parang mahapdi na yung itsura nya dahil yata sa gatas. Pero nalilinis naman namin yun lagi pag naliligo sya kaya lang ngayon napansin ko lumala pa. Parang nalapnos yung itsura nya.

2 Replies

Hindi po recommended ang powder lalo na sa newborn kasi baka maging cause ng asthma. Try to ask your baby's pedia kung ano pwede gawin or ilagay doon sa neck area ni baby to ease the pain.