tanong ko lang po :))

ano po pwede kong gawin lagi po tumutulo yung gatas sa dede ko hindi naman sobrang dami pero lagi po kasi nababasa yung damit ko nagmamarka pa minsan lalo na pag aalis kami :(( normal din po ba na hindi color white yung gatas parang tubig lang yung itsura nya pag pinipiga ko tsaka malagkit yung feeling nya sa balat ko bandang boobs #advicepls

1 Reply

Malagkit po talaga ang breastmilk pagnatuyo sa skin natin. Gamit kapo ng breastpad (parang napkin na nilalagay sa bra) or milk catcher. Or mas better ipump mo at idrain para di magleak. If nakapanganak kana pero if buntis ka palang, gamit ka muna ng breast pads para di nababasa ang bra at tops. Normal lang na clear ang gatas kapag pinipiga Pag naipon yan may color yan mami

2y ago

thank you po! 🥰