baby needs

hello po pwede mag tanung ano po ba mga pangunahing kailangan ni baby .. gusto ko na kasi bumili ng mga gamit nya kaso di ko alam kung ano po uunahin ko thank you po sa sasagot

11 Replies

Baby clothes - long sleeve (for cold days) - short sleeve (for normal days) Pajama Short Mittens Socks Bonnet Baby soap - I suggest cetaphil or dove baby Receiving blanket - which serves as kumot at towel na din nia Nail cutter - kung ayaw mo puro kalmot mukha nia Hair brush - makakatulong matanggal ung cradles cap nia Feeding bottles - in case wala ka talagang milk Wet wipes Diaper Baby bather Thermometer

Yung mga damit na white sis, "baru baruan" 😊 Tapos diaper NB Baby bottle ( in case ) Blanket Mittens, socks and hat ( 1 set meron nyan ) Nung kame kase sis, hindi agad pina dede saken ang anak ko so bumili kame ng formula milk recommended ng pedia na nasa hospital kase wala kame dala. Hehe

Damit ni baby (tied sides/snap na slevelees and short sleeved,pajama, bonnet, mittens and socks) Diapers Lampin Blanket Baby towel Toiletries (soap, alcohol, diaper cream)

Baru baruan Baby soap Diaper Bote Pranela Baby bag Lampin Crib wth comforter Baby bath tub with supporter Baby starter kit (thermomether, nailcutter, etc.)

Damit..lampin..gloves..medyas..sumbrero at yung pambalot ky baby😊

Damit , bote , sterilizer

Baru-baruan mamsh

lamping,diaper

Baru-baruan

Baru baruan