Baby Stuff

Gusto ko ng bumili ng gamit ni baby pero di ko alam san ako magsisimula, any suggestion po? Thank you ? FTM

13 Replies

Mommy cguro start k muna s basic. Ung sa clothing nya. Like all whites since wala pa naman gender c baby. Ako kc 7mos nagrushed ako s pamimili sa online shops kc nag ecq. Ayun mejo namahalan ako s prices plus shipping. Tapos 1time nagpunta kami ni mommy ko s SM Stores kc may kulang pako and nagdagdag pa kc ako since gcq n sa area namin ayun as in ang laki ng difference plus makikita mo ung design and material na ginamit kung cotton. So far ung mga nabili ko s online cotton materials and maganda yun lang ang laki ng difference talaga s prices kala ko naka discount nako hindi pa pala. 😂🤣

4y ago

Cguro kung actual ka mommy baka umabot ka lang mga 10k. Basta depende pa din kc s brand n gusto mo. Ako kc after lang ako s materials gusto ko cotton para di mairita skin ni baby. Sa less than 20k ko na un mommy kasama na dun ung bassinet ni baby from fisher price as in laki ng naging discount ko and maganda ung bassinet nya good for 3mos na nya magagamit un di ko na cya bnili ng crib. Ung mejo nagpapamahal kc sa ganyan mommy ung mga swaddle, blanket, creams for diaper rashes, oils, bath wash kc para s newborn tlaga lalo pag maselan ung skin nya. So ayun dun cguro ako namapahal din pero okay lang basta safe sa skin ni baby. Sana it helps you. ❤

Start with the essentials clothing, toiletries and hygiene for baby Clothing: onesies, tie sides, pajamas, mittens, socks, bonnets, burp cloth, wash cloth, lampin,baby's towel, swaddle or muslin blankets Toiletries and hygiene: wash and shampoo for baby, cotton( pads/balls and buds) diaper, wipes, alcohol, basin or tub for bathing

Start with the essentials like damit, cap, booties, mittens, receiving blankets, lampin. You can google din baby essentials checklist para d ka ma overwhelm. Available naman sa shopee and lazada lahat yan. 😊

Kami sis 4months palang tiyan ko.. Halos complete na sa sobrang excited hahaha... Sa baru baruan kami nag start 😊 online lang din ako namili...

clothing po muna sis mga baru baruan tas baby essentials like diapers, cottonballs, alcohol ung mga pangunahing needs na dadalhin sa hospital..

Simulan nyo po sa gamit ni baby.. damit,pati para sa ulo, paa at kamay. lampin kahit na 10 pcs lang. At ang mahihigaan nya din po.

Barubaruan set, top to toe wash, cotton, ethyl alcohol, thermometer, diaper nb size! Lampin 2 dozen kahit yan muna sis hehe

Tong basic needs po mommy..like new born cloths at ialng gamit ni baby at mga gamit mo rin apra sa hospital...

Baby dress, pajama, bonnet, gloves, lampin pamunas nya, at bigkis, at bib...