27 weeks pregnant

Hello po ako po ngayun ay 27 weeks pregnant pwede po ba ko mag tanong na pwede napo ba ako mag ipon ng mga gamit ni baby alam ko naman po gender nya baby boy po isa nayan sa nga nabili ko ang nest nya thank you sa sasagot #pregnancy

27 weeks pregnant
10 Replies

Mii yan din nabili ko sa baby ko i think iisang shop lang tayo😁 saka nakakatuwa naman kapangalan ng panganay ko baby mo Jaden tapos yung skyler naman pangalan ng kotse ko😅❤️ ang galing😍 anyway pwede ka na talaga mag utay utay ng mga gamit ng baby mo para si baby nalang antayin mo pag kabwanan mo na

2y ago

Yan po sa shoppee po😊

Mga momshies visit my page.. Yung mga posted product po is tried and tested ko po. Mall quality po👌👍 Want to share lang po. Click en shop 👇https://m.facebook.com/Click-en-Shop-118102134196674/

Pwede naman po yan mommy wala naman po masama sa nag iipon paunti unti ng gamit ni baby e ako nga po pagka tapos ko talaga magpaultrasound pag 5months nako . Nako! Bili agad talaga ako.

ou nmn bili kna kc mahihirapn kna mamili pg malapit kna mangank ska ma pprepare mo mga gmit kht paunti unti wag k lng muna mag hoard ng madaming diaper kc bka hndi hiyang

2y ago

Okay po thank you po😊❤️

oo naman..ako nga 3 months plang ngaun .pero halos mkkmpleto ko na..pero pang unisex bnbli kong color..mahirp kc kpg bglaang gastos

Ang cute naman po nyan saang shop po kayo nakabili nyan. Thank you

2y ago

Sa shoppee po yan po shop nila☺️☺️

pwedeng pwde po , mas mainam na naghahanda .

Sang shop yan mommy?😊

2y ago

Yan po yung shop SA shoppee 🥰

Same din, Shopee din? 😂

2y ago

Medjo pricey nga po, yong name lang talaga habol ko. 😂

Yes po