Newborn diaper

FTM here, 29 weeks. #TeamDecember Nagsstart na po ako bumili paunti unti ng gamit ni baby. Uunahin ko mga essentials. Alam ko pong hiyangan sa mga gamit ng mga baby natin, pero do you recommend po ba the KOREAN DIAPERS? And ang recomm din po ng ibang brand ng diaper? Thank youuuu

1 Reply

use korean diapers kung as in wala talagang budget for much better diapers. pero ako mi nag aabang ako ng sale sa live sa orange app, nakascore ako ng ilang moosegear 93php lang ung 30pcs na pang newborn. kleenfant and unilove may nakuha din ako ng sale. sinadya kong iba iba muna para malaman ko san hihiyang si baby. 28w ftm here

12mo ago

+1 here kleenfant binili kong diapers at wipes kay baby for the meantime since hiyangan nga pero nagsasale kasi sila palagi and may bundle discount pa. unilove is good as well