2-3 months

Hello po! Pure bf po (mostly pumping kasi ang sakit super pag nilalatch nya) baby ko and she's 3months now, isn't normal na di sya nagpopoop for a week na po ngayon??? Any same case here??

1 Reply

bsta umuutot baby mo ok p un, constipated lng sya.. pero dpt 5 to 7 days lng ang tagal.. check mo tummy if lumalaki or bloated or matigas... try mo i love u massage

4y ago

Nautot po sya pero hnd umiiyak or nag iinarte na parang masakit Ang tummy nga. Di din lumalaki. Kaya nagtataka ako San pa napupunta dinedede nya e. May nabasa po akong article na it is normal for 2-3month old baby na pure bm lang ang dinedede e may possibility na di magpoop up to 2weeks daw po.... Pero nababahala kasi ako