2 days ng di nagpi-poop baby kong 1 yr and 8 months

Mga mii normal lang ba na di pa nagpopoop yung baby ko? 1 year and 8 months na po sya. Pure breastfeed po at kumakain din solid foods. She's taking antibiotics din po dahil sa UTI ngayon. Baka po may same case saken dito. Thank you!

1 Reply

as per pedia, up to 1 week. anak ko ay nagpoop after 5days. ILU tummy massage and leg exercise ang ginawa namin nung 2days di pa nagpoop. pero maaaring ang antibiotics ang magcause sa change ng bowel movement. continue lang sa milk/water si LO.