Isn't possible?

Hello mga mamsh!! Pag po ba pure bf pero mostly nagpapump (paminsan lang makapagpadede directly sa nipple kasi super sakit) e malaki ang possibility na mabuntis?? Any experience like this??

2 Replies

May nabubuntis pa rin po kahit breastfeed :-) use contraceptives na lang po para sure, mahirap na po hehe.

Basta po may contact at walang contraceptives po may possibility po na mabuntis :-)

4y ago

E diba po Isa po ang bf sa mga mabisang family planning?? Kaso natatakot Kasi ako dahil nga madalas nagpapump ako